8PAY – “Kết Nối Thành Công”

 

8PAY - Được thành lập từ tháng 11/2014. Tuy mới nhưng cực kỳ chất lượng. Dịch vụ 8PAY chuyên cung cấp giải pháp thanh toán trực tuyến bằng thẻ cào điện thoại (Viettel, Mobifone, Vinaphone) và thẻ Gate (FPT). 

Với mức chiết khấu hợp lý, thời gian thanh toán nhanh gọn, 8PAY tin tưởng đây là kênh thanh toán hiệu quả và hữu ích dành cho Quý khách hàng. 

Những doanh nghiệp đã có sản phẩm nhưng khó khăn trong việc triển khai hệ thống thanh toán. 8PAY sẽ đưa ra giải pháp, tư vấn và triển khai giúp Quý đối tác.

 

* 5 lý do nên chọn 8PAY

  1. Hệ thống ổn định: 8PAY kết nối trực tiếp với các nhà cung cấp dịch vụ lớn (Vinaphone; Mobifone; Viettel và FPT - Gate), không thông qua các cổng thanh toán khác. Chính vì vậy, các giao dịch của quý khách hàng sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và ổn định nhất.
  2. Kết nối nhanh chóng, đơn giảnQuý khách hàng sẽ được cung cấp tài liệu kỹ thuật kết nối cần thiết . Đồng thời, bộ phận kỹ thuật của Kết Nỗi Pay hỗ trợ Quý khách, chỉ sau vài tiếng sẽ hoàn thành kết nối, Qúy khách có thể sử dụng dịch vụ của 8PAY.
  3. Thanh toán linh động, đúng hạn và tiện lợi:  Đến kỳ hạn đối soát và thanh toán, bộ phận kế toán sẽ thực hiện đối soát và thanh toán cho Quý khách hàng. Trong trường hợp chưa đến kỳ hạn thanh toán, nhưng khách hàng cần thanh toán sớm, 8PAY sẽ linh động đối soát và thanh toán cho Quý khách.
  4. Hỗ trợ nhiệt tình, chính xác: Đội ngũ nhân viên CSKH được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc, khiếu nại của quý khách hàng và doanh nghiệp một cách thỏa đáng và nhanh chóng thông qua các kênh hỗ trợ: Hotline, email, skype, yahoo.                    
  5. Đảm bảo an toàn: 8PAY cam kết bảo vệ thông tin khách hàng an toàn, nhằm đảm bảo quyền lợi cũng như niềm tin từ phía Quý khách hàng.  

 

Với phương châm "Chữ tín quý hơn sản lượng", 8PAY tự hào đem lại cho quý khách giải pháp thanh toán đa dạng, hạ tầng hệ thống ổn định, chiết khấu ưu đãi, hỗ trợ nhiệt tình, nhằm tạo môi trường thanh toán trực tuyến an toàn và tiện lợi, giúp cho Quý khách hàng tránh khỏi các rủi ro và nguy cơ lừa đảo trên internet.